Education for Sustainable Development (ESD) 

Giáo dục vì sự phát triển bền vững

Giới thiệu về Giáo dục vì sự Phát triển bền vững

Giáo dục phát triển bền vững (ESD) là một cách tiếp cận quan trọng và cần thiết nhằm trang bị cho người học kiến thức, kỹ năng, thái độ và giá trị cần thiết để xây dựng một tương lai bền vững. ESD giúp người học nhận thức về các thách thức đối mặt với hành tinh chúng ta, như biến đổi khí hậu, mất môi trường sống và bất bình đẳng xã hội, đòi hỏi hành động chung và quyết định thông minh. ESD vượt ra ngoài giáo dục truyền thống bằng việc tích hợp nguyên tắc bền vững, công dân toàn cầu và tư duy phản biện vào các chương trình giảng dạy ở mọi cấp lớp, khuyến khích việc hiểu biết toàn diện và toàn diện về vấn đề môi trường, kinh tế và xã hội, giúp học viên trở thành những nhân tố hành động tích cực. Bằng cách tích hợp bền vững vào giáo dục, ESD tạo ra ý thức trách nhiệm, sự kiên nhẫn và sáng tạo, truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai để xây dựng một thế giới bền vững và công bằng hơn. 

Giới thiệu Khóa học dành cho Giáo viên

Mục tiêu của khóa tập huấn để Tích hợp các Mục tiêu phát triển bền vững vào giảng dạy là giúp các giáo viên lồng ghép nguyên tắc và mục tiêu của phát triển bền vững trong quá trình giảng dạy và học tập giúp cho nhằm đảm bảo rằng giáo dục không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn hướng tới việc xây dựng tư duy và hành động bền vững cho học sinh.

Các mục tiêu chính của khóa tập huấn này bao gồm:

Thời lượng, Lịch học, Hình thức học 

Thời lượng

Khóa học diễn ra gồm 2 buổi, mỗi buổi từ 2 - 2.5 tiếng, 2 buổi học cách nhau 1 tuần,  người học cần hoàn thành tối thiểu 1 bài tập giữa 2 buổi học này.

Lịch học

Buổi 1

Tối thứ 2, 20.00 - 22.00  - ngày 7/8/2023 hoặc Tối thứ 3, 20.00 - 22.00 - ngày 8/8/2023

Buổi 2

Tối thứ 2, 20.00 - 22.00 - ngày 14/8/2023 hoặc Tối thứ 3, 20.00 - 22.00 - ngày 15/8/2023

Hình thức học

Online qua Zoom

Các thông báo được gửi qua email đăng kí qua form.

Đối tượng phù hợp

Khóa học hướng tới giáo viên phổ thông (cấp Tiểu học, THCS, THPT) ở tất cả các môn, đặc biệt là các thầy cô đang muốn bài học của mình trở nên ý nghĩa hơn.

Đăng kí

Người học hoàn thành biểu mẫu có các thông tin cá nhân và thông tin khảo sát về các vấn đề liên quan đến phát triển bền vững tại biểu mẫu sau (hoàn thành biểu mẫu cần khoảng 10 - 15 phút), việc hoàn thành biểu mẫu này là vô cùng quan trọng vì giúp giảng viên hiểu được người học. 

https://forms.gle/S4dGbdvd254Pu3Tk6


Học phí

Học phí của khóa học này là 200.000 (Hai trăm nghìn đồng)/ học viên.

Học phí được nộp qua tài khoản: 

Ngân hàng TP Bank (Tiền Phong Bank), STK: 04064042501, tên tài khoản: phattrienbenvung

Cú pháp chuyển khoản: hovaten SĐT 

Ví dụ: nguyenvana 0912345678

(Có thể quét mã QR chuyển khoản tại đây)

Trân trọng cảm ơn quý thầy cô